Câu chuyện truyền cảm hứng từ Nhà Sáng lập dòng sữa hạt Meli Herbal Powder

Từ tình yêu thương dành cho cô công chúa nhỏ.

Cô công chúa ấy, cũng như bao trẻ em khác, rất thích uống sữa, thậm chí uống liên tiếp mỗi lần 180-200ml mà vẫn xin “con uống sữa nữa”…Đó thực sự là nỗi lo lớn đối với vợ chồng anh. Không phải vì lo không có tiền mua sữa cho con mà lo con bị thừa cân béo phì, dậy thì sớm…

Là người am hiểu về dinh dưỡng, Anh biết dù là sữa hộp dù sữa tươi hay sữa công thức, dù là sữa nhập khẩu hay sữa nội địa… đều là nguồn sữa từ động vật và chứa một lượng protein rất lớn, điều này cũng là quá tải và gây hại cho gan và thận của trẻ. Hai loại đạm là casein và whey có trong sữa động vật có vú chiếm tỉ lệ cao, không phù hợp với những người mà hệ tiêu hóa còn non yếu. Cơ thể không dung nạp lactose và dị ứng là tình trạng phổ biến của nhiều người khi sử dụng sữa động vật. Cơ thể không có khả năng tiêu hóa lactose khiến bụng đầy hơi, tiêu chảy, gây mệt mỏi.

Và đó là lý do khiến Anh suy nghĩ và ra quyết định: “Mình cần phải có một sự thay đổi về nguồn sữa dinh dưỡng cho con”

Với kiến thức và trải nghiệm về sức khoẻ dinh dưỡng cùng với khát khao tìm kiếm cho ra sản phẩm cho trẻ, Anh bắt đầu tìm hiểu, mày mò, học hỏi, nghiên cứ và làm thử sữa hạt.

Qua tìm hiểu, Anh biết được các nước Châu Âu, vì lo sợ tình trạng bò biến đổi gen và nhằm hạn chế việc các bé gái dậy thì sớm, họ đã chuyển sang sử dụng sản phẩm sữa từ thực vật để thay thế sữa bò.

Anh miệt mài nghiên cứu, mày mò tài liệu, học cách làm sữa từ các loại hạt như: Sữa hạt điều + Hạnh nhân, sữa Đậu đỏ + Hạt sen, sữa Gạo lứt + Mè đen…thấy con gái rất thích nhưng mau ngán, mặc dù đã cố thay đổi khẩu vị liên tục cho con… Anh lại càng quyết tâm nghiên cứu sâu hơn để có thể đa dạng dinh dưỡng có trong sữa thực vật.

 Anh nghiên cứu tỷ lệ dinh dưỡng trong từng loại hạt, rồi tổng hợp phân tích để cho ra loại sữa có dinh dưỡng cân bằng, dễ hấp thu mà ko bị “ngán”. Anh học hỏi từ các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu trong lĩnh vực thực dưỡng Ohsawa. Từng bước điều chỉnh tăng giảm từng loại hạt để cho ra công thức sữa có dinh dưỡng cân bằng, nhưng dù Anh thay đổi tỷ lệ hột hạt có điều chỉnh như thế nào thì thành phần dinh dưỡng có trong công thức mà Anh tổng hợp cũng không thể cân bằng được.

Chợt nhớ đến các thảo dược tăng hấp thu, dễ tiêu hóa, thải độc và giúp cân bằng âm dương cơ thể, mà Anh đã thành công ở sản phẩm Kiện Tì Ích Nhi, một sản phẩm đã khẳn định vị trí trong lòng các khách hàng. Anh thêm tỷ lệ Í dĩ, Hoài sơn, Kỷ tử, Khiếm thực vào trong công thức sữa hạt và đã cho ra một công thức cân bằng theo thuyết Âm Dương trong thực dưỡng.

Đúng như vợ chồng Anh mong đợi, con gái anh rất thích thú khi uống sữa hạt trộn lẫn với thảo dược và luôn miệng đòi uống nữa. Anh đã vô cùng hạnh phúc khi thấy con gái và vợ anh (khi đó đang mang bầu tháng cuối bé thứ 3) thích uống sữa từ công thức anh tạo ra. Một loại sữa ngũ cốc thảo dược được làm từ 19 loại hạt dinh dưỡng kết hợp 4 loại thảo dược, tất cả 100% từ tự nhiên.

Nhận thấy sản phẩm tốt, có thể dùng thay thế hoàn toàn các loại sữa từ động vật, thay bữa ăn phụ, bổ sung bữa ăn dinh dưỡng… Anh khao khát được chia sẻ đến các mẹ có con nhỏ, mẹ bầu, mẹ nuôi con bú và ông bà, bố mẹ, các cá nhân toàn gia đình… giúp mọi người có cuộc sống khỏe mạnh, an lành hơn.

Mong muốn được đưa sữa hạt tới các mẹ bầu và trẻ nhỏ.

Nhờ sự động viên tích cực từ người vợ của mình, Anh lại mày mò tìm hiểu về dây truyền, máy móc công nghệ để có thể sản xuất sữa hạt và đưa ra thị trường. Từ công đoạn ngâm ủ mầm, loại bỏ vỏ, đến công đoạn phối trộn, nấu, nghiền, ép, sấy phun… để cho ra được sản phẩm thì mức đầu tư ban đầu là khá lớn.

Nhưng với tầm nhìn và sứ mệnh của mình Vợ Chồng Anh đã quyết tâm dồn vốn đầu tư vào sản xuất, nắm tay nhau tự động viên nhau “trước đây từ 2 bàn tay trắng còn làm nên được một đế chế thịnh vượng với 17 sản phẩm làm nức lòng thị trường cả nước, thì không lý do gì mà bây giờ không cho ra được sản phẩm sữa hạt bổ sung dinh dưỡng”

Trong vòng chưa đầy 9 tháng, Anh đã hoàn thành toàn bộ khâu sản xuất, từ việc sửa sang, nâng cấp nhà xưởng, đặt mua máy móc thiết bị từ nước ngoài và chạy thử, rồi chính thưc đưa vào sản xuất  và cho ra đời Siêu Phẩm Sữa Hạt đầu tiên tại Việt Nam. Siêu Phẩm này không chỉ cung cấp nhu cầu hiện tại của thị trường mà còn góp phần thay đổi thói quen tiêu dùng, thay đổi lối sống, đem lại giá trị sức khoẻ thiết thực cho cộng đồng Việt Nam.

Điều Đặc biệt đã đến với Anh, đó là Sản phẩm do Anh sáng chế đã chính thức được cấp chứng nhận ISO-22000:2008 vào tháng 10/2019

Và ngày 29/2/2020, những sản phẩm đầu tiên được xuất xưởng cũng là lúc Đế Chế Mới mang một cái tên vô cùng ý nghĩa cũng do chính Anh đặt tên  – OTIS INTERNATIONAL được ra đời.

Ngày 1/3/2020, với đội ngũ những nhà lãnh đạo với cùng tầm nhìn, tư duy và khát vọng trao đi giá trị, OTIS INTERNATIONAL bắt đầu mở chiến dịch Trải nghiệm sản phẩm, dùng thử và ghi nhận những phản hồi …. Và từ đó đến nay, OTIS INTERNATIONAL lien tục nhận được những phản hồi vô cùng tích cực, nếu không muốn nói là TUYỆT VỜI từ các khách hang, bạn bè, người than và từ các Chuyên gia dinh dưỡng.

ĐỘNG LỰC LỚN, MỤC TIÊU LỚN, TẦM NHÌN LỚN VỚI SỨ MỆNH CAO CẢ TRAO ĐI GIÁ TRỊ CHO CỘNG ĐỒNG, OTIS INTERNATIONAL QUYẾT TÂM ĐƯA SẢN PHẨM KHÔNG CHỈ ĐẾN TAY 96 TRIỆU NGƯỜI DÂN TRÊN ĐẤT NƯỚC VIỆT NAM MÀ CÒN VƯƠN TẦM RA THẾ GIỚI ĐỂ ĐẾN VỚI CỘNG ĐỒNG TRÊN TOÀN THẾ GIỚI.

7c5d9823fce104bf5df0