Sữa hạt – Chia sẻ 30+ cách làm và các loại sữa hạt tốt

Sữa hạt là một nguồn cung cấp các chất dinh dưỡng lành mạnh từ thực vật đó chính là các loại hạt. Đặc biệt, sữa các loại hạt là cách chế biến giữ được gần như nguyên vẹn các chất dinh dưỡng đó.

Vì vậy rất nhiều bạn quan tâm đến các loại sữa hạt tốt cho sức khỏe và học cách làm nó tại nhà để đảm bảo an toàn cho gia đình. Trong viết dưới đây, Sữa hạt dinh dưỡng sẽ mách bạn 30+ công thức sữa hạt giàu dinh dưỡng không nên bỏ qua.

Top 30+ cách làm các loại sữa hạt tốt cho sức khỏe

Sữa hạt óc chó

Đứng đầu danh sách là sữa hạt óc chó – một loại sữa hạt có rất nhiều công dụng đối với sức khỏe bởi thành phần dinh dưỡng đa dạng mà hạt óc chó sở hữu.

Cách làm sữa hạt óc chó nguyên chất
Cách làm sữa hạt óc chó nguyên chất

Uống sữa hạt óc chó thường xuyên giúp đảm bảo cung cấp đầy đủ dưỡng chất bị thiếu hụt trong khẩu phần ăn hàng ngày như: Vitamin B, vitamin C cùng canxi, sắt, photpho, magie.

Sữa hạnh nhân

Vị trí thứ 2 của top 20 công thức sữa hạt tốt cho sức khỏe đó là sữa hạnh nhân. Đây là một thức uống từ hạt chứa ít calo và chất béo, giúp hỗ trợ giảm cân, tốt cho thị lực và giữ cho xương luôn chắc khỏe. Ngoài ra, sữa hạt hạnh nhân còn chứa ít natri và chứa các acid béo omega giúp phòng ngừa tăng huyết áp và bệnh tim.

Sữa hạt điều

Hạt điều được nằm trong top 4 “vua của các loại hạt” bởi nguồn dinh dưỡng dồi dào và các tác dụng mà nó mang lại cho sức khỏe con người.

Sữa hạt điều giảm nồng độ Triglycerid và hỗ trợ cải thiện sức khỏe tim mạch
Sữa hạt điều giảm nồng độ Triglycerid và hỗ trợ cải thiện sức khỏe tim mạch

Ngoài việc ăn thẳng hạt điều rang, bạn còn có thể chế biến sữa hạt điều thơm ngon, ngậy bùi và có vị ngọt thanh thanh để thưởng thức đó. Với cách chế biến thành sữa, giá trị dinh dưỡng của hạt điều sẽ được giữ lại gần như nguyên vẹn.

Sữa hạt sen

Từ xa xưa, hạt sen đã được biết đến như một dược phẩm quý với nhiều công dụng như: cải thiện giấc ngủ, tăng cường sức khỏe tim mạch, ổn định lượng đường trong máu, chống lão hóa,…

Sữa hạt sen là một loại sữa hạt tốt cho sức khỏe, rất lành tính nên phù hợp với mọi lứa tuổi. Sữa hạt sen có vị thanh mát, ngọt nhẹ, bùi bùi và thơm mùi sen chắc chắn sẽ khiến gia đình bạn thích mê đó!

Sữa hạt diêm mạch

Được mệnh danh là một “siêu thực phẩm”, hạt diêm mạch chứa thành phần chất dinh dưỡng cực kì đa dạng và cần thiết với cơ thể. Hạt diêm mạch còn được biết đến với tên gọi là hạt quinoa – một loại hạt không thuộc nhóm ngũ cốc nhưng lại có một số tính chất khá giống ngũ cốc.

Sữa hạt quinoa (sữa diêm mạch) có hương thơm dễ chịu, vị béo nhẹ và rất thanh hơn nữa còn có công dụng giảm cân nên bạn có thể uống nhiều mà không lo bị béo đâu nha.

Sữa hạt gạo lứt

Hạt gạo lứt là một trong các loại hạt ngũ cốc có giá trị dinh dưỡng cao và phong phú và thành phần dưỡng chất hơn các loại ngũ cốc khác. Uống sữa gạo lứt giúp giảm lượng cholesterol xấu trong máu, duy trì hệ thần kinh khỏe mạnh, ngăn ngừa bệnh về tiêu hóa, hỗ trợ giảm cân,…

Bạn chắc chắn sẽ bị thu hút bởi hương thơm lừng từ gạo lứt rang có trong sữa gạo lứt và mùi vị bùi bùi, ngọt thanh của nó đó.

Sữa hạt bí xanh

Thường xuyên uống sữa hạt bí xanh giúp mang lại rất nhiều lợi ích cho cơ thể như: tăng cường sức khỏe tim mạch, ngăn ngừa các bệnh liên quan đến thận, hạn chế tình trạng rụng tóc, bổ sung chất chống oxy hóa, tăng cường hệ miễn dịch,…

Sữa hạt lanh

Hạt lanh cũng là một loại hạt rất tốt cho sức khỏe tuy nhiên rất khó để ăn liền. Vì vậy, sữa hạt lanh là một cách chế biến được nhiều người yêu thích bởi hương vị thơm ngon và thanh mát.

Sữa đậu lăng đỏ

Khi nhắc đến các loại sữa hạt tốt cho sức khỏe thì sữa đậu lăng đỏ là không thể không kể tên. Loại sữa này có hương thơm nhè nhẹ, vị ngọt bùi rất dễ uống, phù hợp cho cả người già lẫn trẻ em.

Sữa hạt đậu gà

Một loại sữa hạt khác được góp mặt trong danh sách top 20 các loại sữa hạt tốt cho sức khỏe mà bạn nên thử đó là sữa đậu gà. Với thành phần chính là hạt đậu gà, sữa đậu gà chứa nhiều protein, chất xơ và các loại khoáng chất tốt cho cơ thể.

Sữa hạt đậu đen

Đậu đen là một loại hạt phổ biến và được chế biến thành rất nhiều món ăn bổ dưỡng. Trong đó, có một thức uống được làm từ đậu đen mà bạn không nên bỏ qua, đó là sữa đậu đen.

cách làm sữa đậu đen
Sữa đậu đen chứa rất nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khỏe con người

Sữa đậu đen với vị béo ngậy vừa phải và hương thơm thoang thoảng chắc chắn sẽ khiến các thành viên trong gia đình bạn nghiền đó!

Sữa đậu đen có tác dụng giảm huyết áp

Sữa hạt đậu xanh

Sữa hạt đậu xanh là một loại sữa hạt không tốn kém chi phí mà vẫn mang lại rất nhiều lợi ích như: tăng cường hệ miễn dịch, ngăn ngừa một số bệnh mãn tính, bảo vệ dạ dày khỏe mạnh, tốt cho người bị huyết áp cao, cung cấp nhiều dưỡng chất cho bà bầu,…

Việc nấu sữa đậu xanh tại nhà cũng rất đơn giản mà lại đảm bảo an toàn.

Sữa hạt đậu đỏ

Đậu đỏ rộ lên trong giới trẻ ngày nay bởi món chè đậu đỏ được ăn vào thất tịch với mong muốn sớm tìm được người thương. Tuy nhiên, không chỉ dùng để nấu chè, đậu đỏ còn có thể chế biến thành rất nhiều món ăn hay thức uống khác. Đặc biệt được yêu thích đó là món sữa hạt đậu đỏ ngậy bùi, ngọt thanh cùng với màu sắc đẹp mắt.

Sữa hạt hướng dương

Nếu bạn muốn bổ sung vitamin E thì sữa hạt hướng dương chính là một sự lựa chọn lý tưởng đó. Ngoài vitamin E, sữa hạt hướng dương còn cung cấp hàm lượng cao chất chống oxy hóa, các vitamin nhóm B, hợp chất  folate  giúp duy trì sức khỏe da và tóc, bảo vệ các tế bào tránh bị viêm nhiễm, tốt cho sản phụ  và giúp phòng ngừa ung thư.

Cách làm sữa hạt hướng dương kết hợp với kiều mạch và bột củ dền thực hiện như sau:

  • Chuẩn bị: 70g nhân hạt hướng dương đã rang chín, 30g hạt kiều mạch cán dẹt không ngâm, 30g hạt óc chó ngâm trong 4 giờ, 15g bột củ dền, đường và vài hạt muối. (Hạt óc chó sau khi ngâm xong cần rửa sạch lại với nước, có thể tách vỏ lụa hoặc không)
  • Cho tất cả các nguyên liệu cùng 1 lít nước đun sôi để nguội vào máy làm sữa hạt sau đó chọn sữa hạt không nấu và chờ máy làm xong là bạn có thể thưởng thức món sữa hạt hướng dương – kiều mạch – bột củ dền thơm ngon, bổ dưỡng rồi.

Sữa hạt macca

Sữa hạt macca có mùi thơm béo đặc trưng, cung cấp dưỡng chất tuyệt vời của thực vật. Loại sữa hạt này có chứa nhiều vitamin và khoáng chất, đặc biệt chúng có đạm thực vật, cực kỳ an toàn và bổ dưỡng. Hơn nữa, cách làm loại sữa macca cũng rất đơn giản.

Sữa đậu Hà Lan

Đậu Hà Lan là một loại hạt có hàm lượng chất béo thấp, lại chứa vitamin A, C,K,… cùng với nhiều khoáng chất khác như: canxi, magie, phốt pho, chất đạm, chất béo,… Do đó sữa đậu Hà Lan cũng là một loại sữa hạt tốt cho sức khỏe với một số công dụng như: hỗ trợ giảm cân hiệu quả, tốt cho hệ tiêu hóa, giúp ngăn ngừa các bệnh về tim mạch, ung thư và kiểm soát tốt lượng đường trong máu.

Thành phần nguyên liệu và cách làm sữa đậu Hà Lan rất đơn giản như sau:

  • 100g hạt đậu Hà Lan đem ngâm ngập nước trong 8h.
  • 2 lá dứa rửa sạch rồi cắt nhỏ, xay nhuyễn rồi lọc bỏ bã, chỉ giữ lại phần nước cốt.
  • Chuẩn bị thêm 1 lít nước lọc và vài hạt muối.
  • Cho tất cả nguyên liệu vào máy làm sữa hạt và chọn chế độ làm sữa hạt nấu chín, chờ máy nấu xong bạn cho thêm đường (lượng đường tùy theo khẩu vị) vào, sử dụng chức năng xay của máy để khuấy tan đường. Chờ một lúc cho sữa nguội là món sữa đậu Hà Lan kết hợp với lá dứa đã sẵn sàng cho bạn thưởng thức.

Sữa ngô

Trong tất cả các loại ngũ cốc, ngô là loại hạt chứa hợp chất phenolic cao nhất, điều này giúp nó có đặc tính chống oxy hóa, chống viêm và chống ung thư tuyệt vời.

Sữa ngô là một cách chế biến giúp thay đổi khẩu vị cho gia đình mà bạn không nên bỏ qua. Các bước làm loại sữa hạt này rất dễ, bạn chỉ cần tiến hành như sau:

  • Chuẩn bị một bắp ngô, tách lấy phần hạt, rửa qua với nước cho sạch (không ngâm).
  • Nếu có thời gian, bạn có thể đun lõi ngô để lấy nước rồi dùng nước đó để làm sữa. Còn nếu không thì bạn chỉ cần chuẩn bị 1 lít nước lọc, đường và vài hạt muối.
  • Cho nước, hạt ngô vừa tách và vài hạt muối vào máy làm sữa hạt, chọn chế độ nấu sữa hạt. Sau đó chờ khoảng 15-20 phút cho máy nấu xong thì bạn cho đường theo khẩu vị vào và dùng chức năng xay của máy để làm tan đường.

Sữa hạt kê

Hạt kê là một loại hạt ngũ cốc ít gây dị ứng và dễ tiêu hóa nhất bởi nó không hình thành axit. Sữa hạt kê là một loại sữa hạt giàu protein, chất xơ, các vitamin nhóm B, sắt, magie, photpho, canxi và kali nên nó rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt giúp tạo giấc ngủ ngon về đêm.

Mách bạn cách làm sữa hạt kê mix hạt óc chó thơm ngon với các bước như sau:

  • 70g hạt kê mua về đem ngâm trong 8 giờ.
  • 30g hạt óc chó tách vỏ ngâm trong 4 giờ rồi rửa sạch lại với nước (có thể bóc bỏ vỏ lụa hoặc không).
  • Cho 1 lít nước lọc cùng hạt kê, hạt óc chó và vài hạt muối vào máy làm sữa hạt, chọn chức năng sữa thảo mộc/nấu sữa hạt. Cho đường theo khẩu vị vào sau khi máy nấu xong và chọn chế độ xay để đường được khuấy tan.

Sữa đậu phộng

Đậu phộng hay lạc là một loại hạt giúp giảm lượng cholesterol xấu và tăng cholesterol tốt trong máu bởi nó chứa hàm lượng chất béo không bão hòa và các axit oleic. Sữa làm từ hạt đậu phộng là một nguồn cung cấp vitamin C lí tưởng, tốt cho quá trình điều trị cảm lạnh, ho, giúp đẹp da.

Cách làm sữa đậu phộng kết hợp với củ đậu cho hương vị mới lạ, hấp dẫn:

  • 60g hạt đậu phộng ngâm trong nước 8 tiếng hoặc đem rang thơm rồi tách bỏ vỏ.
  • 1 củ đậu rửa sạch sau đó gọt vỏ rồi lại rửa sạch lần nữa và cắt thành miếng nhỏ.
  • Cho đậu phộng, củ đậu cùng 1 lít nước và vài hạt muối vào cối xay của máy làm sữa hạt. Chọn chức năng nấu chín sữa hạt sau đó chờ đến khi máy nấu xong thì tiếp tục cho đường vào, dùng chế độ xay của máy để khuấy tan đường.

Sữa yến mạch

Sữa yến mạch chứa hoạt chất alkaloid gramine – một chất làm dịu tự nhiên rất tốt cho sức khỏe của hệ thần kinh. Nó giúp chữa trị trầm cảm, lo âu và mất ngủ mà không gây ra tác dụng phụ. Ngoài ra yến mạch còn rất dễ tiêu hóa nên cực kì tốt cho người bị rối loạn dạ dày.

Sữa yến mạch rất dễ làm, dễ uống và cung cấp nhiều dưỡng chất giúp tăng đề kháng cho cơ thể
Sữa yến mạch rất dễ làm, dễ uống và cung cấp nhiều dưỡng chất giúp tăng đề kháng cho cơ thể

Bạn có thể chế biến sữa yến mạch với xoài theo cách đơn giản sau:

  • 70g yến mạch cán dẹt đem rửa sạch qua rây rồi rang khô cho đến khi thấy mùi thơm.
  • Chuẩn bị ½ quả xoài bỏ hạt và vỏ sau đó cắt thành miếng nhỏ.
  • Cho yến mạch, xoài cùng 1 lít nước đun sôi để nguội và thêm một chút đường tùy theo khẩu vị vào máy làm sữa hạt. Chọn chế độ sữa hạt không nấu (hoặc chức năng xay mịn) và chờ một chút là bạn đã có món sữa yến mạch mix xoài lạ miệng rồi.

Sữa đậu xanh hạt sen

– Hạt sen tươi mua về bỏ tim sen ngâm 1h (hạt sen khô thì tầm 2h)

– Đậu xanh cà vỏ ngâm 2h.

– Cho hạt sen trần qua 1 lần nước sôi loại bỏ vị đắng nhẹ ở hạt sen.

– Cho hạt sen và đậu xanh vào nồi cùng kha khá nước, luộc cho chín mềm, cho vào máy xay, xay nhuyễn mịn.

– Dùng túi lọc bã, lọc bã lấy sữa.

LƯU Ý: Dụng cụ đều phải trần qua nước sôi đảm bảo an toàn cho bé.

Sữa khoai lang tím

– Cho 3 khoanh khoai hấp chín

– 100ml sữa mẹ hoặc sữa công thức (trên 1 tuổi sữa tươi)

– Cho khoai và sữa vào máy xay, xay nhuyễn.

– Cho sữa vào nồi nấu cho sôi lăn tăn thì tắt bếp, không nấu quá lâu sữa tách béo.

– Để nguội bé có thể dùng.

Sữa quinoa hạt sen

– Quinoa ngâm 2h

– Hạt sen tươi ngâm tách bỏ tim sen (hạt sen khô ngâm 2-3h)

– Vo kỹ quinoa loại bỏ vị đắng bên ngoài.

– Cho vào nồi nấu tầm 20-30 phút thì cho hạt sen tươi vào nấu (nếu hạt sen khô cho luôn vào từ đầu)

– Đun riu riu lửa tới khi 2 hạt nở đều chín, xay, lọc lấy sữa, bã làm bánh.

Sữa đậu gà mè đen

Nguyên liệu:

– 50gr đậu gà

– 1 muỗng mè đen

Cách làm:

– Ngâm đậu gà qua đêm, bóc đi lớp vỏ lụa.

– Mè đen rữa sạch ráo nước, rang qua vừa đủ không rang quá lâu sẽ bị đắng.

– Cho đậu gà vào nồi với kha khá nước nấu 15 phút, cho tiếp mè vào nấu thêm 15 phút.

– Đậu mềm nước đã rút bớt, cho vào máy xay, xay nhuyễn lọc bã, thu được sữa cho bé.

Sữa kê vàng, bí đỏ, hạt sen

 

Kê đem đãi sạch bằng cách cho vào 1 cái rây bên ngoài tô nước cứ nghiêng qua cho kê chảy sang tô nước, còn sạn ở lại, sau đó ngâm qua đêm, hoặc 8 tiếng rửa sạch.

Sen tươi luộc đổ nước chát, bí đỏ cắt khoanh. Sau đó cho sen và bí đỏ với 1.5 lít nuớc đun sôi khoảng 10 phút .

Cho kê và kỷ tử vào đảo đều tay khoảng 15 phút, cho 2 viên đường vào tắt bếp. Vớt kỷ tử chia ra làm 2 để xay nhuyễn.

Sữa hạt điều, yến mạch matcha

Ngâm điều 6 tiếng hoặc qua đêm thì ngâm nước cho vào tủ lạnh. Sáng dậy ngâm yến mạch vào nước.

Cho điều vào nấu với khoảng 1,2-1,5 lít nước tầm 20-25 phút điều chín, cho yến mạch vào sôi lên tắt bếp.

Cho tất cả các nguyên liệu trên vào máy xay nhuyễn. Lọc lại nếu thích. Có thể dùng thêm mật ong vì rất hợp với vị trà xanh.

Đậu ngự khô ngâm qua đêm bóc vỏ rửa sạch. Cho đậu ngự, gừng, ít hạt muối biển và nước đặt lên bếp đun sôi khoảng 10 phút cho nhỏ lửa.

Cho đường vào vừa ăn, sau đó đun nhỏ lửa tầm 10 – 15 phút, cho nước hoa bưởi vào tắt bếp. Xay nhuyễn rót ra ly thưởng thức, ngon hơn khi uống lạnh.

Sữa yến mạch + hạt chia

– Yến mạch cho vào tô ngâm với nước đun sôi để nguội (lượng nước gấp 3 lần lượng yến mạch, mẹ cháu đong bằng bát ăn cơm), sau đó phủ khăn xô sạch lên miệng bát, ngâm trong 2-4h.

– Yến mạch sau khi ngâm đủ thời gian gạn nước đi (gạn qua rây) và đổ nước đun sôi để nguội vào rửa lại yến mạch 1-2 lần cho hết nhớt.

– Đổ yến mạch vào thêm nước ấm (tùy các mẹ muốn đặc thì cho ít, muốn sữa loãng loãng hơn thì cho nhiều) mẹ Kent cho nước gấp 2-3 lần lượng yến mạch.

Xay nhuyễn và lọc qua rây (bã các mẹ có thể cất đi làm cái khác: bánh hay gì đó….). Nếu các mẹ làm sữa yến mạch không thì đến công đoạn này là xong.

– Còn trộn hạt chia vào yến mạch thì các mẹ cho hạt chia đã ngâm nở vào sữa yến mạch và xay lại lần nữa.

(Hạt chia chị Ngọc cho ngâm với nước nóng cho hạt nở ra, khoảng 15-20p trước khi xay)

– Cho chút đường thốt nốt vào để tăng thêm phần hấp dẫn ngọt ngọt cho bé uống.

– Đổ sữa vào chai/ bình để ngăn mát dùng trong 1-2 ngày.

Sữa gạo lứt + hạt óc chó + đường thốt nốt

Nguyên liệu:

– Gạo lứt đỏ khoanh 1 lạng

– Hạt óc chó khoảng 7-8 hạt

– Đường thốt nốt

– 1l nước lọc

Cách nấu sữa:

– Gạo lứt rửa không vo vì như vậy gạo lứt sẽ không còn độ mát và dễ nóng trong. Đổ gạo vào chảo, rang cho tới khi gạo bắt đầu có mùi thơm, hạt gạo bóng, có vài hạt đã nở.

– Đun sôi 0,5- 0,7lít nước sau đó đổ phần gạo đã rang vào nồi khuấy đều và đun nhỏ lửa đến khi hạt gạo chín nhừ, sau đó mở vung để nguội.

– Trong khi đun gạo lứt, các mẹ tranh thủ chế biến hạt óc chó như sau: Hạt óc chó rang thơm sau đó đem ngâm với 300ml nước đun sôi để ấm trong 10-15p và đem xay thật nhuyễn.

– Sau khi nồi gạo lứt đã nguội còn âm ấm (hoặc nguội hẳn) thì cho vài máy xay thật nhuyễn, nếu đặc quá thù có thể cho thêm nước sôi âm ấm và lọc qua rây lấy nước sữa và bỏ bã.

– Cho nước gạo lứt đã lọc + nước hạt óc chó xay nhuyễn vào nồi đun nhỏ lửa đến khi sôi lăn tăn (chú ý không được để sôi hẳn) và cho vài thìa đường thốt nốt vào khuấy đều.

– Để nồi nước sữa vừa nấu nguội và lọc qua rây, thu được sữa gạo lứt + óc chó.

Sữa bí đỏ + hạt sen + macca + đường thốt nốt

Nguyên liệu

– Hạt sen khoảng 20 hạt, bí đỏ khoảng 100gr, 4-5 hạt macca, 300ml nước.

Chế biến

– Hạt sen (khô) ngâm nước khoảng 2-3h cho mềm hơn. Sau đó rửa sạch cho vào nồi cùng 300ml và bật bếp đun. Bí đỏ gọt vỏ, rửa sạch và xắt miếng. Macca tách bỏ vỏ.

– Nồi hạt sen sôi thì cho bí đỏ vào đun cùng, đến khi cả bí đỏ và hạt sen bở mềm. Tắt bếp và cho macca cùng đường thốt nốt vào khuấy đều.

– Chờ nồi hỗn hợp nguội và còn âm ấm, thì cho tất cả vào máy xay xay nhuyễn, lọc hỗn hợp sữa hạt qua rây là xong.

Sữa đậu lăng + hạt sen + lạc (đậu phộng) + đường thốt nốt

Nguyên liệu

-30gr đậu lăng, 30gr đậu phộng, chục hạt sen, 200ml ml nước lọc, đường thốt nốt.

Cách làm:

– Đậu lăng và hạt sen ngâm cho tươi lại

– Cho cả đậu lăng và hạt sen vào nồi, đổ chỗ nước lọc đã chuẩn bị vào nấu chín mềm.

– Lạc (đậu phộng) rang chín, bóc vỏ lụa, rồi cho vào nồi đậu lăng hạt sen còn nóng ấm ngâm.

– Nồi đậu nguội ta đem xay nhuyễn cùng đường thốt nốt. Lọc qua rây bỏ bã.

Sữa đậu hà lan + đậu đỏ + đường thốt nốt

Đậu đỏ 500gr, đậu hà lan 500gr, đường thốt nốt vài thìa

Cách làm:

– Ngâm đậu đỏ và đậu hà lan mỗi loại nửa lạng, ngâm qua đêm cho tươi. Rửa lại thật sạch.

– Cho cả 2 loại hạt vài nồi nấu chín mềm cùng 600ml nước.

– Để nguội thì cho vào xay nhuyễn, lọc qua rây bỏ bã. Thêm đường thốt nốt vào khuấy tan.

– Chắt sữa ra chai thủy tinh đậy nắp kín, trữ tủ lạnh dùng trong 1-2 ngày.

Nên mua Ngũ cốc dinh dưỡng tốt Ở đâu? Giá rẻ mà đảm bảo Uy tín – Chất lượng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm các loại ngũ cốc dinh dưỡng không rõ nguồn gốc xuất xứ. Vậy bạn đã biết địa chỉ mua sữa hạt dinh dưỡng giá rẻ và đảm bảo chất lượng nhất ở đâu chưa?

OTIS mang đến cho bạn sản phẩm sữa hạt dinh dưỡng và bột ngũ cốc thảo dược được chiết xuất từ ngũ cốc nguyên chất, tự nhiên. Chúng tôi mang đến cho khách hàng sản phẩm sữa hạt không đường tốt nhất và giá rẻ nhất thị trường. Sản phẩm của chúng tôi cam kết về chất lượng và được kiểm định và cấp phép sử dụng.

các-loại-sữa-hạt
Sản phẩm sữa hạt dinh dưỡng và bột ngũ cốc thảo dược

Nhanh tay liên hệ ngay cho OTIS để được tư vấn thêm về sản phẩm ngũ cốc dinh dưỡng tốt nhất nhé:

Để liên hệ tư vấn và đặt hàng, vui lòng gọi đến : 0979.099.888

Hoặc truy cập Website:  www.suahatdinhduong.vn

Hoặc Fanpage herbalpowdermeli để được tư vấn MIỄN PHÍ

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ OTIS

Địa chỉ: T4-7A, Lê Đức Thọ, P. Mai Dịch, Q. Cầu giấy, TP. Hà Nội.

Trả lời